ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าปั้มน้ำคุณภาพจากเนเธอร์แลนด์

บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด


บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด


ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าปั้มน้ำคุณภาพจากเนเธอร์แลนด์


              ปั๊มอุตสาหกรรม,ปั๊มแรงดันสูง,Booster pump,ปั๊มอาคารสูง,ถังแรงดัน,จำหน่ายปั้มน้ำ,จำหน่ายปั๊มน้ำ,ติดตั้งปั๊มอาคารสูง,จำหน่ายถังแรงดัน,ปั๊มหอยโข่ง,จำหน่ายปั้มหอยโข่ง,จำหน่ายปั้มน้ำหอยโข่ง, ปั๊มน้ำขึ้นที่สูง อาคารสูง, ปั๊มน้ำ DP, ถัง VATERM, ปั๊ม SLAIRS บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด

    ถัง VATERM           บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าปั้มน้ำคุณภาพจากเนเธอร์แลนด์ เราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ และปั๊มอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐาน  ซึ่งมีประสบการณ์ในการดำเนินธุริจในเรื่องของการผลิตและจำหน่ายที่มีมากกว่า 50 ปี จนได้รับการการันตีจากหลากๆ สถาบันของยุโรปว่าเราคือผู้ผลิตและจำหน่ายที่มีมากกว่า สินคืที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ โดยสินค้าของเราได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยผ่านกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบ เพื่อให้สินค้าของเรามีคุณภาพตรงตามมาตรฐานของยุโรป ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน 

ตัวอย่างสินค้า เครื่องปั๊มน้ำ DP Pumps ที่น่าสนใจ


บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด


              เราคือผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับปั๊มอุตสาหกรรม,ปั๊มแรงดันสูง,Booster pump,ปั๊มอาคารสูง,ถังแรงดัน,จำหน่ายปั้มน้ำ,จำหน่ายปั๊มน้ำ,ติดตั้งปั๊มอาคารสูง,จำหน่ายถังแรงดัน,ปั๊มหอยโข่ง,จำหน่ายปั้มหอยโข่ง,จำหน่ายปั้มน้ำหอยโข่ง, ปั๊มน้ำขึ้นที่สูง อาคารสูง, ปั๊มน้ำ DP, ถัง VATERM, ปั๊ม SLAIRS  ภายใต้เครื่องหมายการค้าของ M.PRESCOตัวแทนจำหน่าย และมีคุณภาพสูงจากเนเธอร์แลนด์ เครื่องปั๊มน้ำคุณภาพสูงจากเนเธอร์แลนด์ ทุกขนาด ทุกประเภท

              เราคือผู้นำเข้าเครื่องสูบน้ำที่ได้รับมาตรฐานจากยุโรป เราเป็นตัวแทนจำหน่าย และมีคุณภาพสูงจากเนเธอร์แลนด์ เครื่องปั๊มน้ำคุณภาพสูงจากเนเธอร์แลนด์ ทุกขนาด ทุกประเภท พร้อมให้การให้บริการลูกค้าในเขต อำเภอเมืองสมุทรปราการ อำเภอบางบ่อ อำเภอบางพลี อำเภอพระประแดง อำเภอพระสมุทรเจดีย์ อำเภอบางเสาธง จ.สมุทรปราการ และลูกค้าที่มีความสนใจทั่วประเทศ

บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เอ็มเพรสโก้ จำกัด
ที่อยู่ : 368/3 ถ.แพรกษา ซ. 30/1 ม.8 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
โทร  : +669 8284 2190 ,+66 2023 0774,+6681 617 6391
อีเมล : info@mpresco.com
mpresco.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *